The Secret Life of Pets 2

The Secret Life of Pets 2

เรื่องลับแก๊งขนฟู 2

ประเภท : Adventure (ผจญภัย), Animation (การ์ตูน), Comedy (ตลก), Family (ครอบครัว)

ประเทศ : United States

วันที่เผยแพร่ : 07/06/2019

IMDB : 6.5

เรื่องย่อ

The Secret Life of Pets 2 : เรื่องลับแก๊งขนฟู 2 สุนัขพันธุ์เทอร์เรียร์ แม็กซ์ กำลังเจอกับความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในชีวิต เจ้าของของเขา ตอนนี้แต่งงานและมีลูกตัวน้อยอย่างหนูน้อยเลียมแล้ว แม็กซ์กังวลเรื่องการคุ้มครองหนูน้อยคนนี้มากจนเป็นโรควิตกจริต ระหว่างการเดินทางไปท่องเที่ยวทั้งครอบครัวที่ฟาร์มแห่งหนึ่ง แม็กซ์ และ เจ้าสุนัขจอมเฟอะฟะ ได้พบกับวัวที่เกลียดชังสุนัข จิ้งจอกดุร้ายและไก่งวงที่น่าสะพรึงกลัว ซึ่งทุกอย่างก็ยิ่งทำให้แม็กซ์วิตกหนักเข้าไปใหญ่ โชคดีที่แม็กซ์ได้รับคำแนะนำจาก รูสเตอร์ สุนัขเฝ้าฟาร์มมากประสบการณ์ ผู้ผลักดันให้แม็กซ์สลัดความวิตกกังวลของเขา พบความแข็งแกร่งในตัวเอง และปล่อยให้เลียมมีอิสระมากขึ้น

ในขณะเดียวกัน แมวเหมียวโคลอี้ ก็ค้นพบความสุขของการได้ดื่มด่ำไปกับกัญชาแมวอย่างมีความสุข และสุนัขปอมเมเรเนียนใจกล้า กิดเจ็ท ก็บังเอิญทำของเล่นชิ้นโปรดของแม็กซ์หายไป และจำเป็นต้องทำภารกิจท้ากรงเล็บในการแย่งชิงมันกลับคืนมาจากอพาร์ตเมนต์ที่เต็มไปด้วยแมว ด้วยความช่วยเหลือเล็กน้อยจาก โคลอี้ กิดเจ็ทก็ได้ศึกษาวิถีแมวเหมียวที่แสนลึกลับ เพื่อที่เธอจะสามารถแฝงตัวเข้าไปในรังของพวกเขาและช่วยเหลือบิวซี บี กลับมาได้

ส่วน สโนว์บอล กระต่ายสุดเพี้ยนแต่น่ารัก ก็เกิดหลงละเมอเพ้อพกยกใหญ่ว่าตัวเองเป็นซูเปอร์ฮีโร่ตัวจริงเสียงจริงหลังจากที่ มอลลี เจ้าของของเขาเริ่มจับเขาแต่งชุดนอนซูเปอร์ฮีโร่ แต่เมื่อ เดซี สุนัขชิสุผู้ไม่กลัวเกรงอะไร ปรากฏตัวขึ้นเพื่อขอความช่วยเหลือจากสโนว์บอลในการปฏิบัติภารกิจเสี่ยงอันตราย เขาก็จะต้องปลุกความกล้าของตัวเองเพื่อกลายเป็นฮีโร่อย่างที่เขาเสแสร้งเป็นมาตลอด

The Secret Life of Pets 2 อนิเมชั่น คือการกลับมาสร้างสรรค์ผลงานของมือเขียนบท ไบรอัน ลินช์ (Minions) และกำกับโดย คริส โรโนด์ (Despicable Me series, Dr. Seuss’ The Lorax) พร้อมเปิดตัวคนให้เสียงแม็กซ์คนใหม่ แพ็ตตัน ออสวอลท์ ร่วมด้วย เลก เบลล์, ฮันนิบาล บูเรสส์, ดาน่า คาร์วี่ย์, แฮร์ริสัน ฟอร์ด, ทิฟฟานี่ ฮัดดิช, เควิน ฮาร์ต, พีท โฮล์มส์, การ์ธ เจนนิ่งส์, เอลลี่ เคมเปอร์, นิค โครลล์, บ็อบบี้ มอยนิแฮน, เจนนี่ สเลก และ เอริค สโตนสตรีท

Tags :

ตัวอย่างหนัง

ไม่มี Video

ไม่มี Video

ไม่มี Video

หนังที่คุณอาจสนใจ

LUCA

LUCA

Snowdrop

Snowdrop

Doraemon : Nobita’s new dinosaur

Doraemon : Nobita’s new dinosaur

Back to the Outback

Back to the Outback

The Secret Life of Pets 2

The Secret Life of Pets 2

The Addams Family 2

The Addams Family 2