Recess : School’s Out

Recess : School’s Out

ปิดเทอมนี้ มีลุย!

ประเภท : Adventure (ผจญภัย), Animation (การ์ตูน), Comedy (ตลก), Family (ครอบครัว)

ประเทศ : United States

วันที่เผยแพร่ : 16/02/2001

IMDB : 6.6

เรื่องย่อ

Recess : School’s Out ปิดเทอมนี้ มีลุย ! สำหรับพวกเด็กๆ ของโรงเรียนเธิร์ดสตรีท มีอยู่เพียงสิ่งเดียวเท่านั้น ที่สร้างความสนุกได้มากกว่าช่วงพักกลางวัน และนั่นก็คือ การปิดเทอมฤดูร้อน มันเป็นปีที่ทั้งดูยาวนาน และสุดแสนโหด และบัดนี้ ทีเจ เด็ตไวเลอร์ (พากย์เสียงโดย แอนดี้ ลอว์เรนซ์) พร้อมแล้วสำหรับการเล่นสนุก เขาไม่มีอะไรต้องทำ ยกเว้นก็แต่การออกไปท่องเที่ยวเล่นสนุกกับเพื่อนฝูง อย่างไรก็ดี แผนที่ทีเจวางเอาไว้ กลับผิดคาดไปหมด เมื่อพบว่าบรรดาเพื่อนๆ ทั้งหมดของเขา กำลังจะไปเข้าค่ายฤดูร้อนกันหมด โดยไม่มีเขาไปด้วย และนั่นเท่ากับว่าเขาจะต้องอยู่คนเดียว ไปตลอดช่วงปิดเทอมฤดูร้อน ทีเจทนอยู่คนเดียวได้ไม่นาน ความเบื่อก็เริ่มมาเยือน เขาอยากจะหาอะไรทำ และคิดแม้กระทั่งจะลองไปเล่นกับหัวขโมยประจำโรงเรียน

แต่แล้วความเบื่อของทีเจก็มาถึงจุดสิ้นสุด เมื่อเขาขี่จักรยานผ่านสนามเด็กเล่นที่เงียบเหงาของโรงเรียน และสังเกตเห็นแสงสีเขียวดูน่าขนลุก ส่องออกมาจากตัวอาคารเรียน ทีเจเชื่อว่าจะต้องมีเหตุไม่ชอบมาพากล เกิดขึ้นภายในโรงเรียนของเขาแน่ เขาพยายามบอกพ่อแม่กับตำรวจ แต่พวกผู้ใหญ่กลับไม่สนใจคำพูดของเขา โดยมองว่าทีเจคงคิดกุเรื่องขึ้นมา เพราะความเบื่อตามประสาเด็ก

ในที่สุด ทีเจก็หันไปหา ครูใหญ่พริคลีย์ (พากย์เสียงโดย แด็บนีย์ โคลแมน) ผู้ที่ในที่สุดก็ตัดสินใจลองตามสืบเรื่องนี้ดู อย่างไรก็ดี เมื่อครูใหญ่พยายามที่จะไขกุญแจประตู เพื่อเข้าไปในโรงเรียน เขากลับถูกแปลงสภาพให้กลายร่างเป็นกระแสไฟฟ้า เมื่อได้พบสิ่งที่น่าหวาดกลัวที่สุดเช่นนี้ ทีเจจึงจัดการระดมกำลังเพื่อนๆ ของเขา อันได้แก่ สปินเนลลี่ (พากย์เสียงโดย พาเมล่า ซีกัลล์), มิคกี้ (พากย์เสียงโดย เจสัน เดวิส), วินซ์ (พากย์เสียงโดย ริคกี้ ดีชอน คอลลินส์), เกร็ตเชน (พากย์เสียงโดย แอชลีย์ จอห์นสัน) และ กัส (พากย์เสียงโดย คอร์ตแลนด์ มี๊ด) ที่ยอมกลับมาจากแคมป์ฤดูร้อนกันหมด

ในตอนแรก เพื่อนๆ ก็พากันสงสัย ในเรื่องราวที่ทีเจเล่าให้ฟังเหมือนกัน แต่สุดท้าย พวกเขาก็เริ่มเชื่อ เมื่อพวกเขาเห็นอาวุธขนาดยักษ์ โผล่ออกมาจากหลังคาโรงเรียน และยิงแสงเลเซอร์ขึ้นไปบนท้องฟ้า โรงเรียนและครูใหญ่ของพวกเขา กำลังตกอยู่ในอันตราย แก๊งค์จอมซ่าทั้งหลาย ตัดสินใจแอบลอบเข้าไปในโรงเรียนเพื่อสืบหาความจริง

แต่แล้วพวกเขาก็ถูกพวกคนร้าย ที่มีหัวหน้าแก๊งค์คือ ฟิลเลี่ยม เบเนดิคต์ (พากย์เสียงโดย เจมส์ วู้ดส์) ซึ่งเป็นอดีตครูใหญ่ใจร้ายของโรงเรียนเห็นเข้า ในระหว่างการไล่ตามจับกันอย่างชุลมุนนั้น ทีเจถูกจับตัวได้ เพื่อนคนอื่นๆ ก็ดูจะสิ้นหวังกันไปหมด จนกระทั่งพวกเขาตัดสินใจกลับไปรวบรวมเด็กๆ ทุกคนที่พวกเขารู้จัก และด้วยความช่วยเหลือจากบรรดาครู พวกเขาลั่นปากสาบานว่า จะต้องยึดโรงเรียนกลับคืนมาให้ได้

Tags :

ตัวอย่างหนัง

ไม่มี Video

ไม่มี Video

ไม่มี Video

หนังที่คุณอาจสนใจ

Squid Game

Squid Game

Snowdrop

Snowdrop

One Piece Stampede

One Piece Stampede

Altered Carbon Resleeved (2020) ซับไทย

Altered Carbon Resleeved (2020) ซับไทย

Diary of a Wimpy Kid

Diary of a Wimpy Kid

The Book of Boba Fett

The Book of Boba Fett